Tải Game Au Mobi Hack 999999 Kim cương cho Android Ios

0
734

Hack Kim cương Au mobi là phiên bản Hack tiếp theo trong chuỗi những bản mod gần đây do MehackGame phát triển. Ngoài những tính năng mod sẵn có thì nay anh em đã có thể thoải mái chơi game, thưởng thức những chức năng vip trong Au mobi Hack mà không cần nạp tiền hay nạp kim cương gì cả. Mong chóng tai au mobi hack kim cuong về máy để tham gia nào!

Tính năng trong Hack Kim Cương Au Mobi VNG

  • Hack full 999999 Kim cương Au Mobi
  • Hack 99999 Kim cương khóa
  • Hack Auto perfect
  • Hack antiban
  • Update 2018

Hack au mobile 2018 full kim cương vàng cho android
Cách Hack kim cương Au Mobi 2018 cho Android Ios

Mình sẽ để link tải bản dùng thử free cho 50 bạn may mắn tải đầu tiên, sau khi vượt quá 50 lượt tải thì sẽ tự động báo lỗi. Khi đó ai muốn dùng và chơi Hack kim cương thì hãy liên hệ với page nhé. Giá cả đảm bảo không lo thiệt thòi. Đảm bảo sẽ có hướng dẫn và update cụ thể. Còn những bạn may mắn có được bản free hack kim cương au Mobi thì cứ tải và cài đặt như file apk bình thường nhé

[maxbutton id=”1″ ]

Giới thiệu game Au Mobi hack Kim cương, Vàng

Game được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó mà được phân vào các phòng riêng. Với mức khó, số lượng các nút sẽ xuất hiện với tốc độ và mức độ chóng mặt,và đặc biệt có thêm các nút mới như yêu cầu bạn kéo từ phải qua trái  hoặc trái qua phải. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với cấp độ này. Sẽ có 3 loại tiền được sử dụng trong tai Au Mobi hack kc là kim cương và vàng. Ngoài ra còn có chế độ tán gẫu và đi dạo ngắm biển cho nhân vật và người chơi. Đồ họa của game  AU Mobi cho iOS khá bắt mắt, các nhân vật không được ấn tượng như phiên bản Audition trên PC tuy nhiên âm thanh game rất hay rất đáng cho bạn trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here